*ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG
- Tất cả các mặt hàng bán ra tại website www.xuananan.com đều là hàng mới 100%, không bán hàng đã qua sử dụng. Các mặt hàng đăng bán là chính xác như mô tả (kiểu dáng, kích thước, màu sắc...)
- Cửa hàng cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi có thay đổi, không để khách hàng đến cửa hàng mới thông báo khác nếu đã gọi điện trước.
- Cửa hàng giao hàng đúng giờ giấc đã thỏa thuận trước. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng bị lỗi..)
- Khách hàng được xem kỹ hàng trước khi mua, hàng mua rồi vui lòng không đổi hoặc trả lại.

*CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP.HCM
- Cửa hàng giao hàng tận nơi ở TP.HCM trong vòng 8 - 36 giờ từ lúc khách đặt hàng trực tiếp qua điện thoại 0938 611 977 hoặc zalo, viber, inbox facebook, website, email liên hệ.

*Giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng trị giá từ 250.000đ ở các Quận 1, 3 , Phú Nhuận và các đơn hàng trị giá từ 350.000đ đối với các Quận 6,7,8,10,11,Tân bình, Bình thạnh.

*Giao hàng tận nơi có tính phí ship 20.000đ đến 40.000đ/chuyến giao hàng đối với tất cả các đơn hàng trị giá từ 100.000đ trở lên chỉ áp dụng với các quận thuộc nội thành (nếu không đủ điều kiện giao hàng miễn phí - thời gian giao hàng có thể trong 1-2 ngày sau - không nhận giao các mặt hàng nặng cồng kềnh)

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH
Cửa hàng sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc gửi chành xe... sau khi khách hàng đã chuyển khoản thanh toán tiền hàng và cước phí đối với chuyển phát của bưu điện hoặc khi hàng đến nơi quý khách tự thanh toán cước với các chành xe thông thường
Khi quý Khách chuyển tiền xong, vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin để cửa hàng biết số tiền, tài khoản đã chuyển và mã đơn hàng. Sau khi kiểm tra lại tài khoản xác nhận đã có số tiền như khách hàng đã cung cấp, cửa hàng sẽ tiến hành gửi hàng trong ngày hoặc theo giờ giấc thỏa thuận.
Xin lưu ý là khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp cho cửa hàng tên nhà xe, địa chỉ nhà xe, chành xe... tiện cho việc nhận hàng của quý khách để cửa hàng sắp xếp giao đúng theo thỏa thuận.

Xin lưu ý shop không nhận gửi C.0.D

*CHÍNH SÁCH ĐỔI -TRẢ HÀNG
BẢO HÀNH.
-  Đối với sản phẩm có Bảo hành chính hãng, khi bán hàng, Cửa hàng sẽ kèm theo phiếu bảo hành để khách hàng liên hệ trực tiếp Trạm bảo hành của nhà sản xuất để thực hiện quyền lợi của mình khi cần.
- Đối với mặt hàng đồ chơi trẻ em là hàng điện tử có dùng pin, cửa hàng sẽ thử pin tại chỗ cho khách, không có bảo hành, sau khi thanh toán xong cho người bán/giao hàng, quý khách vui lòng không đổi không trả hàng.
ĐỔI HÀNG.
Khách hàng luôn được quyền kiểm tra kỹ hàng hóa về số lượng và chất lượng ngay tại cửa hàng, hoặc với nhân viên giao hàng ngay khi nhận. Vui lòng kiểm tra kỹ kích cỡ, màu sắc theo đơn đặt hàng. Cửa hàng chỉ đổi hàng trong trường hợp cửa hàng giao mặt hàng không đúng yêu cầu của khách đã đặt trong đơn hàng. Xin lưu ý là việc đổi hàng này chỉ thực hiện khi khách hàng có điện thoại báo trước cho cửa hàng trong vòng 4 giờ sau khi mua hàng, khi cửa hàng có giao 1 đơn hàng khác tại địa chỉ của khách thì mang hàng theo đổi hoặc khách hàng mang đến địa chỉ cửa hàng để đổi
TRẢ HÀNG
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng đã đặt mua với người bán/nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng. Nếu mặt hàng giao đúng yêu cầu, chất lượng và hoạt động tốt như đã đăng trên web thì nhận, trái lại thì trả ngay cho nhân viên và trừ tiền sản phẩm đó ra khỏi đơn hàng trước khi thanh toán. Cửa hàng không không nhận đổi hay trả hàng sau khi người bán/nhân viên giao hàng đã giao hàng xong và rời khỏi địa chỉ giao hàng.


*CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website www.xuananan.com, các thông tin cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ... sẽ được cửa hàng bảo mật và quản lý.
Các thông tin của quý khách được cửa hàng lưu trữ trên hosting của trang web và được nhà Cung cấp dịch vụ dùng hệ thống tường lửa Firewall ngăn chặn các xâm nhập bên ngoài.
Cửa hàng xin cam kết các thông tin này của quý khách sẽ được bảo mật một cách an toàn với các giải pháp và công nghệ mới nhất.
*Giải quyết khiếu nại: khi xảy ra các vấn đề khiếu nại liên quan đến khách hàng, cửa hàng sẽ căn cứ vào các thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp để giải quyết. Hoặc khi xảy ra các vấn đề liên quan đến pháp luật, cửa hàng sẽ cung cấp thông tin của quý khách đến cơ quan chức năng theo yêu cầu để điều tra xử lý trong những trường hợp khiếu nại, gian lận hoặc lừa đảo.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ!
Đang xử lý...