Tiêu đề
Hình
Nội dung
44173
Để có thể trang trí tiệc thôi nôi cho bé, tiệc sinh nhật cho người lớn là người yêu, bạn bè, vợ chồng, bố mẹ hay các sếp… thì phải cần lưu ý các bước chuẩn bị tiệc chi tiết và đầy đủ trước khi bắt tay vào mua sắm để đảm bảo trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà nhỏ gọn nhưng đẹp và ý nghĩa, đáng nhớ nhất.
44166
***Chỉ áp dụng từ hôm nay đến hết 10.7.2019 dành cho khách mua online giao hàng tận nơi hoặc đặt sẵn ghé Cô Giang, Phú Nhuận lấy.
Hotline: 0938 611 977 (zalo/viber/imess)
44079
- Kiếm thêm thu nhập hàng tháng mà không cần bỏ vốn ra.
- Bạn không phải đến Shop bán hàng, mà bạn tự bán online ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, do đó bạn chủ động được toàn bộ thời gian của mình do bán hàng lúc nào cũng được.
- Bạn không mất vốn đầu tư, chỉ cần đăng ký với Shop và trong vòng tháng đầu tiên bán được 3 đơn hàng cho 3 khách hàng là bạn sẽ được làm CTV của Shop.
- Bạn bán càng nhiều sẽ càng kiếm được nhiều tiền.
- Chính sách giảm giá trực tiếp trên từng mặt hàng nên bạn bán được nhiều sẽ kiếm được nhiều tiền.
42935
cách thức đặt hàng: khách ib nhận báo giá >>> lên đơn đặt hàng >>> shop chốt đơn >>> thỏa thuận thanh toán - giao hàng nhanh.
41883
cách bơm và xì bong bóng kiếng để dành
40305
Tất cả các loại bong bóng (cao su/nhôm/bạc/kiếng/nhựa pe) bán tại shop khách mua về nếu muốn trang trí bay lên trần nhà hoặc buộc dây bay lơ lửng đều phải bơm khí Helium mới bay được, khí Helium này khá đắt tiền nên khách vui lòng liên hệ 0932 127 353 để đặt dịch vụ tới tận nhà bơm.
40304
Người thân yêu của bạn và bạn bè của họ sẽ rất thích thú và hào hứng trong không gian lộng lẫy do chính tay người thân yêu mình tạo nên
Đang xử lý...